Nhà Ở Giá Rẻ Vincity Là Phân Khúc Vàng Năm 2017

   Tập đoàn CBRE Việt Nam phân tích năm 2017, dự báo thị trường BĐS vẫn trong chu kỳ tăng trưởng. Nhiều chủ đầu tư đã đón đầu xu hướng này, lên kế hoạch xây dựng và mở bán nhà ở giá rẻ như Vingroup, Mường Thanh, Hải Phát, Him Lam Land.....Chuyên gia BĐS nhận định thị trường nhà giá rẻ đang được kỳ vọng là phân khúc “hot” nhất năm 2017 và là con gà đẻ trứng vàng.
  Ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam nhà ở giá rẻ sẽ là phân khúc vàng trong năm 2017 bởi nhu cầu ở phân khúc này chiếm khoảng 65-70% nhu cầu thị trường.
  Phân khúc này nhận được nhiều điều kiện thuận lợi từ cơ chế chính sách của nhà nước (chính sách tín dụng, các quy định pháp luật trong Luật Nhà ở, Luật kinh doanh BĐS và các Thông tư, Nghị định kèm theo).Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong bài phát biểu chỉ đạo tại hội nghị trực tuyến về nhà ở xã hội đã khẳng định Chính phủ rất quan tâm đến phát triển quỹ nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ, nhất là người nghèo, người có thu nhập thấp, người có công, người cao tuổi... Đồng thời Thủ tướng hoan nghênh những chủ đầu tư mạnh dạn làm những căn hộ có giá vài trăm triệu đồng/căn.


Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

1 nhận xét :